Celtic pip Rangers có thể giành được danh hiệu SWPL đầu tiên không?

Kit Loferski và Amy Gallacher của Celtic

Mười hai tháng trước, Celtic chỉ còn cách danh hiệu SWPL đầu tiên của họ vài giây.

Rượu sâm panh đã được đá, giai điệu của bữa tiệc được chọn và các dải ruy băng màu xanh lá cây và trắng trang trí cho chiếc cúp mà giám đốc điều hành giải đấu Fiona McIntyre đang mang về Celtic Park.

Sau đó, các quãng nghỉ được thực hiện, thực hiện một cú rẽ ba điểm và hướng di chuyển chuyển sang Ibrox.

Bàn thắng cuối cùng của Lauren Davidson vào lưới Rangers ở Govan đã dập tắt hy vọng của Celtic một cách đau đớn khi thành phố Glasgow ăn mừng chức vô địch lần thứ 16.

Các cầu thủ của Fran Alonso bị sốc. Chán nản trên sân Parkhead, họ không thể hiểu được chuyện gì đã xảy ra khắp thành phố.

Sự đau lòng đó có thể làm chệch hướng một bên. Hoặc, như chúng ta đã thấy cho đến thời điểm hiện tại, mùa giải này chính là động lực thúc đẩy họ.

Đích đến cuối cùng của chiếc cúp chiến dịch này không phải là điều có sẵn, nhưng lần này tất cả đều nằm trong tay Celtic.

Đội bóng của Elena Sadiku đang bằng điểm với Rangers, nhưng với hiệu số bàn thắng bại hơn đối thủ tới 16 bàn, kịch bản không thể đơn giản hơn. Chiến thắng Hibernian và họ là nhà vô địch.

Tuy nhiên, Rangers sẽ sẵn sàng tấn công nếu Celtic gặp phải đội Hibs nhằm mục đích đẩy đội trưởng Joelle Murray nghỉ hưu trong trạng thái hưng phấn. Vì lý do đó, Celtic biết tên của họ còn lâu mới được khắc vào cúp bạc.

Nếu những gì được phục vụ ở đầu bảng không đủ hấp dẫn thì cũng có rất nhiều điều không chắc chắn ở phía dưới.

Hamilton Accies và Dundee United đang trong một cuộc chạy đua để tránh bị loại tự động, trong khi phía bên kia đưa ra một giải pháp cứu cánh hàng đầu dưới hình thức play-off.

Accies đã chạm đáy sau vòng đấu áp chót nhưng đã hết lần này đến lần khác tìm cách thoát khỏi vị trí bấp bênh này.

Không có lời hứa nào rằng Chủ nhật sẽ phù hợp với thiên nhiên hoang dã của năm ngoái, nhưng kịch tính đã được định sẵn sẽ diễn ra và BBC đã đưa tin về nó.

Chủ đề liên quan

  • Bóng đá nữ Scotland
  • bóng đá Scotland
  • Bóng đá
  • Bóng đá nữ

nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ được cập nhật hàng ngày