Đội trưởng đội tuyển Anh Williamson gia hạn thời gian ở lại Arsenal

Leah Williamson

Đội trưởng đội tuyển Anh Leah Williamson đã ký hợp đồng mới có thời hạn nhiều năm với đội bóng nữ Arsenal.

Hậu vệ 27 tuổi này đã dành toàn bộ sự nghiệp cao cấp của mình cho Pháo thủ, người chưa tiết lộ thỏa thuận kéo dài bao lâu, ra sân 232 lần kể từ năm 2014.

Williamson, người đã dẫn dắt Lionessess giành chiến thắng tại Euro 2022, cũng đã giành được WSL và hai FA Cup cùng Arsenal.

“Mọi người đều biết Arsenal có ý nghĩa như thế nào với tôi, nhưng tôi nghĩ mỗi lần ký hợp đồng mới, tôi lại cảm thấy tình yêu lại bùng cháy,” cô nói.

Cô ấy nói thêm rằng cô ấy “rất vui khi được ở lại”.

Cô nói: “Đây là nơi mà tôi vẫn có thể tiếp tục trưởng thành, phát triển và được thử thách.

“Với tư cách là một tập thể, tất cả chúng tôi đều rất tập trung vào việc mang lại nhiều danh hiệu bạc hơn cho câu lạc bộ này và tôi rất nóng lòng được bắt đầu lại khi mùa giải mới đến.”

Williamson, người trước đây đã ký hợp đồng mới với Arsenal vào năm 2022, đã tái khẳng định mình là cầu thủ chủ chốt của Arsenal kể từ khi bị chấn thương dây chằng đầu gối khiến cô không thể tham dự World Cup nữ 2023.

Cô theo chân cầu thủ cấp cao Stina Blackstenius trong việc kéo dài thời gian ở lại Pháo thủ, mặc dù Vivianne Miedema đã chơi trận cuối cùng cho câu lạc bộ sau khi Pháo thủ quyết định không gia hạn hợp đồng với cô.

Huấn luyện viên trưởng Arsenal Jonas Eidevall cho biết: “Leah là một phần thiết yếu trong đội của chúng tôi nên chúng tôi rất vui vì cô ấy đã ký hợp đồng mới với chúng tôi. Cô ấy mang lại cho chúng tôi rất nhiều điều trong và ngoài sân cỏ – khả năng lãnh đạo, trách nhiệm và sự cam kết.

Leah có mối liên kết đặc biệt với Arsenal và tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác để mang lại nhiều thành công hơn cho câu lạc bộ tuyệt vời này.”

Arsenal chưa xác định thời hạn hợp đồng mới của Williamson, nhưng xác nhận với BBC Sport rằng đây là hợp đồng “nhiều năm”.

nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ được cập nhật hàng ngày