Hibernian nhận được lời đề nghị mua tiền đạo Youan

Tiền đạo Elie Youan của Hibernian

Hibernian đã nhận được lời đề nghị dành cho Elie Youan từ một câu lạc bộ ở Ligue 1 của Pháp.

Lời đề nghị từ câu lạc bộ chưa được đặt tên đang được hội đồng quản trị Hibs xem xét, những người vẫn chưa bổ nhiệm người kế nhiệm huấn luyện viên trưởng bị sa thải Nick Montgomery.

Ngoài lời đề nghị từ Pháp, còn có sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác dành cho tiền đạo đã gia nhập Hibernian theo hợp đồng vĩnh viễn vào mùa hè năm ngoái sau khi trải qua mùa giải 2022-23 dưới dạng cho mượn tại Easter Road từ đội bóng Thụy Sĩ St Gallen.

Cầu thủ người Pháp, 25 tuổi, đã ghi 9 bàn cho Hibernian trong mùa giải 2023-24 nhưng không góp mặt trong bất kỳ trận đấu nào trong 5 trận đấu cuối cùng của câu lạc bộ khi họ kết thúc chiến dịch ở nửa cuối bảng.

Trong khi đó, giám đốc thể thao mới của câu lạc bộ Malky Mackay sẽ giám sát việc bổ nhiệm huấn luyện viên mới khi ông chính thức bắt đầu vai trò mới vào ngày 1 tháng Sáu.

Cựu huấn luyện viên của Ross County, Mackay đã được bổ nhiệm vào đầu tháng này cùng ngày Montgomery bị sa thải.

David Gray, người đã chỉ huy Hibs giành chức vô địch Cúp Scotland năm 2016, được giao nhiệm vụ tạm thời trong hai trận cuối cùng của mùa giải và sau lần thứ tư làm huấn luyện viên tạm thời, người đàn ông 36 tuổi này nói rằng anh ấy “sẵn sàng” đảm nhận vai trò này. công việc toàn thời gian.

nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ được cập nhật hàng ngày