Kerry Davis về sự công nhận quá hạn, lạm dụng trực tuyến và Lauren James ‘tuyệt vời’

Kerry Davis, người phụ nữ da đen đầu tiên chơi bóng cho đội tuyển Anh, hy vọng tiền đạo “xuất sắc” Lauren James sẽ không bao giờ để việc lạm dụng phân biệt chủng tộc ngăn cản cô bước vào tầm ngắm.

Giống như những người tiên phong khác, Davis đã thu hút sự chú ý mới sau chiến thắng tại Euro 2022 của đội tuyển Anh và một loạt sự công nhận quá hạn tương ứng, từ việc cô được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng của Bảo tàng Bóng đá Quốc gia hai năm trước cho đến việc nhận được Keith Alexander của Danh sách đen Bóng đá vào tháng 3. Giải thưởng cho những đóng góp xuất sắc cho trò chơi và cộng đồng.

James đã nổi lên như một trong những tài năng năng động nhất của Chelsea và đội tuyển Anh, đồng thời là á quân trong bảng xếp hạng vua phá lưới Super League nữ mùa này và mùa hè năm ngoái, ghi ba bàn và có thêm nhiều đường kiến ​​tạo trong kỳ World Cup đầu tiên của cô.

Cầu thủ 22 tuổi này cũng là mục tiêu ưa thích của sự ghét bỏ trên mạng, bao gồm cả hành vi lạm dụng vào tháng 12 mà huấn luyện viên Chelsea mới rời đi, Emma Hayes tiết lộ đã khiến cầu thủ vô địch WSL của mùa giải “không ở một nơi tuyệt vời”.

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay