Manchester United đang khao khát một kỳ nghỉ hè – nhưng một lần nữa phải đối mặt với một vấn đề lớn

Niềm vinh dự đã đến được Stretford End. Hoặc có lẽ đó giống như một lời xin lỗi hơn, dựa trên mùa giải mà họ đang đánh dấu. Nhưng một điệp khúc vang lên khi các cầu thủ Manchester United tiến gần đến đường hầm: “Đội quân đỏ trắng của Erik ten Hag”. Chuyện này đã được nghe nói trước đó nhưng có lẽ thời điểm đã ủng hộ quan điểm của vị huấn luyện viên đang bị bao vây rằng người hâm mộ vẫn đứng về phía ông. Hoặc có thể nó chỉ đơn giản phản ánh niềm tự hào của một cộng đồng người hâm mộ United, những người luôn quan tâm đến việc gắn bó với người quản lý của họ.

Ten Hag hy vọng anh ấy sẽ trở lại vào năm sau mặc dù khó có thể nói rằng anh ấy xứng đáng được như vậy. Tuy nhiên, đối với nhiều người, đó là chuyến đi cuối mùa cuối cùng quanh sân Old Trafford. Xu hướng trung thành đó của United được thể hiện qua những câu khẩu hiệu “Tony Martial lại ghi bàn”. Lại? Anthony Martial đã có 2 bàn mùa này. Anh ấy đã đi được 5 tháng mà không xuất hiện. Anh đã ghi 90 bàn cho United nhưng một con số ngày càng thất thường đã không được chào đón.

Có một bầu không khí cao quý ở Raphael Varane. Cuộc chia tay của anh có vẻ trang nghiêm và buồn bã, cầu thủ người Pháp ngồi giữa sân trống để gánh tất cả, dù điển hình là Varane bị chấn thương đã bỏ lỡ trận đấu. Nhà vô địch World Cup có giá 41 triệu bảng, sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do và được trả mức lương khổng lồ. Chỉ một trong ba mùa giải của anh ấy ở Old Trafford là thành công, đối với anh ấy hoặc đội bóng, nhưng một nhà vô địch Champions League liên tiếp đã không thể lặp lại thành công như anh ấy ở Real Madrid ở Manchester. Ngay cả một cầu thủ xuất sắc như anh cũng bị cuốn vào sự hỗn loạn.

Đối với Sofyan Amrabat, một cầu thủ được cho mượn không thành công, đó cũng sẽ là một sự ra đi: United có quyền lựa chọn mua anh ấy nhưng, mặc dù đã có một vài màn thể hiện hết lòng trong tuần này, nhưng họ sẽ không có triển vọng thực tế.

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay