Mary Earps muốn treo cờ cho thủ môn nhưng tương lai của cô ở Manchester United đang bị nghi ngờ

Mary Earps muốn truyền cảm hứng cho thế hệ thủ môn tiếp theo, nhưng tương lai của cô vẫn chưa chắc chắn khi hợp đồng với Manchester United của cô sắp kết thúc vào cuối mùa giải.

Thủ môn của Lionesses đã giữ sạch lưới khi đội bóng của cô vượt qua nỗi đau năm ngoái để giành Cúp FA nữ lần đầu tiên trong lịch sử với phong độ thống trị với chiến thắng 4-0 trước Tottenham. Đó là một khoảnh khắc quan trọng đối với câu lạc bộ, đội đã thi đấu kém cỏi ở giải đấu mùa này, nhưng lại trông như một bộ mặt khác trước 78.082 người hâm mộ tại Wembley.

Nhưng phong độ ở giải đấu của họ đã gây ra nhiều vấn đề cho câu lạc bộ và họ có khả năng sẽ cán đích ngoài top 4, trong đó Liverpool của Matt Beard đã thể hiện tốt hơn mọi kỳ vọng trong mùa giải này và hiện đang chiếm giữ vị trí đó. Đối với United, viễn cảnh về một mùa giải nữa không có bóng đá Champions League có thể đè nặng lên tâm trí Skinner, bất chấp chiếc cúp FA Cup nữ đầu tiên của họ.

Earps đã có được một lượng người theo dõi đáng kể cho riêng mình, được thể hiện bằng sự ủng hộ tràn lan khi Nike không sản xuất phiên bản áo đấu thủ môn dành cho người ủng hộ của cô ấy, nhưng khi được hỏi về điều đó, người cản phá, người hơi khó chịu, đã nói: “Thật vậy tuyệt, điều mà tôi đang cố gắng áp dụng, để cố gắng truyền cảm hứng cho các cầu thủ trẻ, và tôi là người rất tin tưởng rằng bạn không thể trở thành những gì bạn không thể nhìn thấy, vì vậy tôi đang cố gắng treo cờ cho các thủ môn một chút về những gì tôi đã làm trong vài năm qua và điều đó có thể tiếp tục lâu dài.

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay