Những nguồn cảm hứng không thể có được đằng sau Real Madrid và Borussia Dortmund – và lý do tại sao họ quay trở lại thời trang

Mới chỉ hai năm kể từ lần cuối cùng Real Madrid vào chung kết Champions League. Joselu đã ở đó; với tư cách là người hỗ trợ chứ không phải là người thay thế. Sau đó, tiền đạo trung tâm mà họ phải đối mặt là Sadio Mane, người về nhì ở giải Ballon d’Or năm đó. Bây giờ sẽ là Niclas Fullkrug, khi đó là cầu thủ bóng đá ở giải hạng hai. Phải thừa nhận là một điều tốt; anh ấy đã giúp Werder Bremen thăng hạng nhưng anh ấy thậm chí còn không phải là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ. Chiếc áo choàng đó thuộc về Marvin Ducksch.

Hai năm sau, Joselu và Fullkrug là những tiền đạo trung tâm hàng đầu lọt vào chung kết Champions League. Trong trường hợp của cầu thủ người Tây Ban Nha, và khi Real Madrid khởi đầu mà không có một tiền đạo chuyên nghiệp, điều đó khiến anh phải lên kế hoạch B. Nhưng Fullkrug có thể chơi cả trận cho Borussia Dortmund. Mỗi người đều là người hùng ở bán kết: Fullkrug ghi bàn thắng ở trận lượt đi trước Paris Saint-Germain, Joselu lập cú đúp đầy kịch tính vào cuối trận gặp Bayern Munich.

Có khả năng rất thực tế là một trong những chàng trai khó có thể quyết định trận chung kết Champions League. Và nếu không, có thể là Euro 2024; những người nở muộn đã đảm nhận một vai trò trong kế hoạch của đất nước họ. Trong trường hợp của Fullkrug, đó gần như là tin cũ. Những ngôi sao đột phá của World Cup 2022 đang sa sút tinh thần của họ là Jamal Musiala và Fullkrug: một người thuộc đẳng cấp thần đồng, từ lâu đã được đề cử hàng đầu, người còn lại là một trung vệ kém duyên, người đã dành khoảng nửa thập kỷ trước ở 2. Bundesliga.

Con đường của Joselu mang tính chiết trung hơn. Anh ấy đã chơi ở ba quốc gia. Thật vậy, sinh ra ở Stuttgart, anh ấy – giống như Fullkrug – đã chơi cho câu lạc bộ quê hương của Fullkrug. Tuy nhiên, không phải cùng lúc: khi Hannover ký hợp đồng với Fullkrug, Joselu đã có tên trong danh sách ở Stoke.

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay