Quyết định sốc của Arsenal khi để Miedema ra đi – Trắng

Vivianne Miedema

Đội trưởng Aston Villa và Scotland Rachel Corsie đồng ý với White, nói rằng tin tức về sự ra đi của Miedema “đã khiến rất nhiều người bị sốc”.

Corsie nói: “Cô ấy vẫn là một cầu thủ giỏi, cô ấy còn trẻ và còn rất nhiều năm nữa ở phía trước. “Cô ấy là người phục vụ to lớn cho Arsenal.

“Tôi nghĩ nhiều người chỉ ngạc nhiên vì cô ấy có thể chuyển sang đội đối thủ. Tôi nghĩ người hâm mộ Arsenal sẽ hy vọng rằng điều đó không quay lại cắn họ.”

Vào tháng 9, Arsenal đã phải chịu cú sốc khi bị loại ở vòng loại Giải vô địch bóng đá nữ khi họ bị đội bóng Pháp Paris FC đánh bại trên chấm phạt đền và Corsie đã suy đoán liệu quyết định để Miedema ra đi có phải vì lý do tài chính hay không.

“Tôi không muốn lý do tài chính trở thành cái cớ vì khi nói về câu lạc bộ Arsenal, chúng tôi biết rằng ngân sách đủ lớn và bạn nên muốn giữ lại cũng như tìm cách giữ những cầu thủ tốt nhất của mình,” nói thêm. Corsie.

“Tôi không biết liệu việc họ bị loại khỏi Champions League sớm có gây tổn hại cho Arsenal hay không vì tôi tưởng tượng rằng họ đã dự trù ngân sách để chắc chắn tiến xa hơn những gì họ đã làm.”

nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ được cập nhật hàng ngày