Sai lầm, tranh cãi và la ó: Thất bại đáng tiếc của Anh trước Iceland có thể là điều họ cần trước Euro 2024

Nửa giờ sau khi đội tuyển Anh bị la ó ngoài sân, một thông điệp toàn thời gian đã được lên kế hoạch trước vẫn hiển thị trên màn hình xung quanh chu vi của Sân vận động Wembley. “ĐIỂM DỪNG TIẾP THEO: EURO 2024!” nó đọc. Sau màn trình diễn này, nó giống như một mối đe dọa nhẹ.

Iceland sẽ không tham dự giải đấu, mặc dù đã kết thúc trận giao hữu vào tối thứ Sáu với chiến thắng xứng đáng với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng sớm của Jon Dagur Thorsteinsson. Nhưng nước Anh sẽ đón Eurostar tới Đức vào thứ Hai với những tiếng chế nhạo của đám đông vẫn còn in đậm trong ký ức của họ.

Khi Southgate công bố đội hình trẻ táo bạo của mình vào thứ Năm, đã có hai trường phái suy nghĩ. Người đầu tiên nói rằng cuối cùng anh ấy đã lắng nghe hình thức thiên vị, rằng nước Anh sẽ tham dự Euro với một nhóm tân binh quốc tế dũng cảm, háo hức thể hiện tài năng của họ. Vào tối thứ Sáu, nước Anh bắt đầu minh họa trường phái tư tưởng thứ hai: rằng Southgate đã đánh cược vào rất nhiều tiềm năng chưa được chứng minh.

Trên thực tế, họ có đủ kinh nghiệm trên sân để đánh bại Iceland. Tuy nhiên, đây là màn trình diễn của những người xa lạ bối rối trước những bước chạy của nhau, những đường chuyền đi chệch hướng, những lỗ hổng cuồn cuộn mở ra ở hàng tiền vệ đội tuyển Anh. 80.000 người theo dõi đã bộc lộ cảm xúc của họ và bạn sẽ tự hỏi liệu tuần trước một giải đấu lớn có thực sự là thời điểm tốt nhất để thử tái sinh đội hình ở quy mô công nghiệp hay không.

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay