Scotland điền tên hai cầu thủ chưa được triệu tập vào đội hình tạm thời tham dự Euro 2024 – sau khi xác nhận ba chấn thương

Scotland đã đưa tiền đạo Ben Doak của Liverpool và hậu vệ phải Ross McCrorie của Bristol City vào danh sách 28 cầu thủ tạm thời của họ cho Euro 2024, do Steve Clarke đặt tên.

Đã có những đợt triệu hồi cầu thủ chạy cánh James Forrest của Celtic và tiền vệ Ryan Jack của Rangers nhưng ngôi sao của Bologna, Lewis Ferguson và các hậu vệ phải Aaron Hickey và Nathan Patterson đều vắng mặt vì chấn thương.

Scotland sẽ chơi ở giải đấu lớn dành cho nam thứ hai trong ba năm tại Euro sau chiến dịch vòng loại ấn tượng dưới thời Clarke, nhưng vị trí hậu vệ phải đã nổi lên như một vấn đề lớn sau chấn thương của Hickey của Brentford và Patterson của Everton.

McCrorie, cựu đội trưởng đội U21 Scotland, đã được triệu tập trong khi Forrest, 32 tuổi, có thể là một lựa chọn ở vị trí hậu vệ cánh phải nếu được yêu cầu. Forrest được Scotland triệu tập lần cuối vào tháng 9 năm 2021 nhưng đã đóng vai trò quan trọng trong chức vô địch Ngoại hạng Anh của Celtic trong hai tháng cuối mùa giải. Anthony Ralston của Celtic đã được thay thế ở vị trí hậu vệ phải trong những trận giao hữu gần đây.

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay