Vấn đề mà Jack Grealish phải đối mặt khi anh đến ngã ba đường sau trận tuyển Anh

Gareth Southgate đang thảo luận về một quyết định tàn nhẫn khi loại một cầu thủ khỏi câu lạc bộ Manchester trước Euro 2024. Sự nổi lên của các cầu thủ chạy cánh trái khác đã chống lại anh ta. “Tôi cảm thấy các cầu thủ ở cùng khu vực sân đã có những mùa giải tốt hơn, đơn giản là vậy thôi,” anh nói. Thực ra, hai tuần trước, đó là lời giải thích của anh ấy về việc loại Marcus Rashford khỏi đội huấn luyện 33 người của anh ấy.

Điều đó đúng ở một mức độ nào đó. Jack Grealish đã góp mặt trong đó và mùa giải của anh ấy khó có thể thành công hơn Rashford, ngay cả khi Manchester City hơn người hàng xóm của họ 31 điểm trên bảng. Việc ân xá kéo dài hai tuần. Khi đợt cắt giảm cuối cùng đến, khi 33 giảm xuống còn 26, Grealish bị loại.

Mỗi người có thể cho rằng mình không may mắn ở một khía cạnh: khi nước Anh thiếu những lựa chọn thay thế hấp dẫn ở vị trí hậu vệ trái, tiền vệ trụ và trung vệ, họ đã bị đẩy ra ngoài khi bốn cầu thủ mới nổi đang có phong độ cao buộc phải vào đội: Cole Palmer, Anthony Gordon, Eberechi Eze và Jarrod Bowen không hẳn đều xuất phát từ đâu cả nhưng họ đã tạo thành một phong trào gọng kìm, áp đảo trật tự đã được thiết lập sẵn của Grealish và Rashford.

Nghe Southgate phát biểu vào tháng 3, sau trận giao hữu với Brazil và Bỉ, kết luận rõ ràng là Gordon đã thăng tiến vượt bậc trong suy nghĩ này. Đưa ra lời khen ngợi nồng nhiệt dành cho Eze sau chiến thắng hôm thứ Hai trước Bosnia và Herzegovina khi anh từ một người ngoài cuộc giành được một vị trí trong đội trở thành một người có thể xảy ra. Trong mỗi trường hợp, một cảnh báo đã được đưa ra: lời cảnh báo của Rashford, vào tháng 3, dường như không được chú ý; Grealish’s gần đây hơn. Anh ấy đáp lại bằng cách sớm gia nhập đội tuyển Anh và gây ấn tượng trong vai khách mời tại St James ‘Park. Tuy nhiên, nó vẫn chưa đủ.

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay