20 cầu thủ xuất sắc nhất Liverpool dưới thời Jurgen Klopp rời Anfield sau 8 danh hiệu

Jurgen Klopp còn một trận đấu cuối cùng của Liverpool để giám sát và sau đó huấn luyện viên sẽ ra đi, sau hơn 8 năm rưỡi ở Anfield, bao gồm gần 500 trận đấu, ghi hơn 1000 bàn thắng và giành được 8 danh hiệu.

Ông đã khôi phục Quỷ đỏ từ một đội bóng ngang hàng trở thành đối thủ thường xuyên ở châu Âu, chấm dứt ba thập kỷ chờ đợi chức vô địch giải đấu và xây dựng nên ít nhất một trong những đội bóng tốt nhất không chỉ Merseyside mà cả Premier League từng chứng kiến ​​- và chọn ra những đội giỏi nhất của các cầu thủ do ông huấn luyện không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Tuy nhiên, đó là cách tiếp cận ở đây: 20 cầu thủ xuất sắc nhất trong nhiệm kỳ của Klopp, không chỉ thể hiện chất lượng dưới thời HLV người Đức mà còn tầm quan trọng về mặt chiến thuật của họ, phí chuyển nhượng nếu có, tính nhất quán, khung thời gian thi đấu, danh hiệu giành được, lựa chọn riêng của Klopp. họ và nhiều hơn nữa.

Theo thứ tự ngược lại và với nhiều ý kiến ​​được tư vấn về việc nên đưa ai vào và khó khăn hơn là loại trừ ai, đây là 20 cầu thủ xuất sắc nhất trong thời gian của Klopp với Liverpool, từ 2015 đến 2024.

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay