Câu thần chú của Gareth Southgate xác định trách nhiệm Euro 2024 của Anh

Có một tuyên bố đơn giản thú vị từ Gareth Southgate, sau khi vượt qua rất nhiều câu hỏi và thắc mắc phức tạp. “Tôi là một người Anh kiêu hãnh.” Đó là lý do tại sao anh ấy nhận công việc này ngay từ đầu nhưng rõ ràng nó có cảm giác tuyệt vời hơn sau khi đưa đội tuyển quốc gia vào trận chung kết thứ hai sau ba năm và chỉ là trận thứ ba trong lịch sử. Nó còn có ý nghĩa lớn lao hơn.

Sau chiến thắng 2-1 đầy phấn khích của đội bóng trước Hà Lan ở trận bán kết, Southgate say mê với những phẩm chất truyền thống của châu lục như đội tuyển Anh “có 60% thời gian cầm bóng trước Hà Lan”, đi kèm với rất nhiều môn thể thao khoa học hiện đại. những cách tiếp cận đã sa thải đội này cho đến nay. Tuy nhiên, cũng có điều gì đó tinh túy của tiếng Anh về điều này.

Khi các cầu thủ và huấn luyện viên nước ngoài nói về Premier League và các giải đấu bên dưới, họ thường bị ấn tượng bởi tính cạnh tranh khốc liệt – sự sẵn sàng tiếp tục; một sự kiên trì. Điều đó đã được quảng cáo trong thế giới hiện đại là “bất cứ ai cũng có thể đánh bại bất kỳ ai” nhưng ám chỉ ý chí trung thực của các bên Anh. Điều này không phải lúc nào cũng miễn phí. Đôi khi nó được nhắc đến như thể nó có vẻ ngây thơ. Đây được coi là những ngôi sao mờ mịt theo đuổi những nguyên nhân đã mất một cách lãng phí, như một lực tiêu hao năng lượng.

Tương tự như vậy, người ta luôn tôn trọng cách các đội bóng Anh tiếp tục đi đến cuối cùng.

kqbd24h.org cập nhật Lịch thi đấu bóng đá trực tiếp, bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai, Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.