‘Celtic phải sử dụng chức vô địch SWPL để tiếp tục’

Biểu ngữ chuyên mục thể thao của BBC

Celtic luôn ở đó và ở đó. Sự ra đi của Fran Alonso không phải là thời điểm tuyệt vời.

Không có gì sai ở câu lạc bộ, không phải là anh ấy bị sa thải vì màn trình diễn kém cỏi, đó là cơ hội để chuyển sang một điều gì đó mới mẻ.

Khi rơi vào tình huống đó, không có tình trạng bất ổn, điều đó không có nghĩa là đội đã không thành công. Việc Elena Sadiku vào có lẽ cô ấy gặp khó khăn vì không có gì phải sửa chữa.

Cô ấy đã thực sự ở đó ở những điểm tốt. Cô ấy là một người quản lý trẻ và mới. Có lẽ đôi khi cô ấy nói hơi nhiều nhưng tôi không ghét điều đó, nó lại khác.

Những gì tôi muốn thấy là những nhà quản lý nữ trẻ, đầy nghị lực trong trận đấu của Scotland. Ngả mũ trước Elena, cô ấy đã ổn định con tàu, đặt mục tiêu của riêng mình vào nó và cố gắng tận dụng tối đa từng cá nhân. Dù cô ấy đã làm gì thì nó cũng có hiệu quả.

Tash Flint thực sự nổi bật ở Scotland nhờ chiều cao và hình thể. Cô ấy có tốc độ nhanh và cô ấy là người về đích bẩm sinh.

Flint hiểu nội dung của nó, cô ấy đã tham gia và hoạt động trong lĩnh vực thi đấu chuyên nghiệp trong một thời gian dài. Cô ấy hiểu những gì cần thiết để đạt đến cấp độ cao nhất và tôi nghĩ cô ấy vẫn còn một vài cấp độ nữa và Scotland đang cho cô ấy một nơi để phát triển.

Ở đây, cô ấy là một con cá lớn trong một cái ao nhỏ và cô ấy thực sự đã có đóng góp lớn vào cuối mùa giải.

Leanne đang nói chuyện với Charlotte Cohen của BBC Sport Scotland

nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ được cập nhật hàng ngày