Chủ tịch Man City cập nhật hợp đồng với Pep Guardiola và đặt mục tiêu mới sau 4 danh hiệu liên tiếp

Chủ tịch Manchester City Khaldoon Al Mubarak cho biết ông sẽ nói chuyện thêm với Pep Guardiola về tương lai của mình và nói thêm rằng họ sẽ tìm ra “giải pháp phù hợp”.

Guardiola bước vào năm cuối cùng của hợp đồng hiện tại vào mùa hè này và trong khi ông nghi ngờ liệu ông có ở lại lâu hơn thời gian đó hay không, khi nói rằng ông sắp kết thúc triều đại của mình, Al Mubarak tuyên bố họ sẽ đưa ra quyết định chung. Bằng cách mô tả ông là một huấn luyện viên có những thành tựu lịch sử không bao giờ có thể lặp lại, ông đưa ra thêm những dấu hiệu cho thấy ông muốn giữ Guardiola.

City phải đối mặt với 115 cáo buộc ở Premier League và Al Mubarak khẳng định việc này đã mất nhiều thời gian hơn anh ta mong muốn, và vụ kiện, cuối cùng sẽ được xét xử vào tháng 11, vẫn đang đè nặng lên câu lạc bộ. Anh ấy cảm thấy những cáo buộc đang được sử dụng để làm suy yếu thành tích của Man City trên sân.

Anh ấy nói: “Theo cách nó được nói đến, tôi có thể cảm nhận được cơ sở người hâm mộ của chúng tôi và tất cả những người có liên quan đến câu lạc bộ sẽ liên tục nhắc đến những cáo buộc này. Tôi nghĩ chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ phải tôn trọng rằng có một quá trình mà chúng tôi phải trải qua và chúng tôi đang trải qua nó. Nó mất nhiều thời gian hơn những gì mọi người mong đợi, nhưng nó đúng như vậy, và tôi luôn nhắc lại, chúng ta hãy đánh giá dựa trên sự thật chứ không phải bằng những tuyên bố và phản đối.”

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay