Cúp Pháp Le Havre vs Monaco

Trong quá khứ, bóng đá Pháp có hai giải đấu cúp, Cúp Liên đoàn Pháp và Cúp Pháp, sau đó Cúp Liên đoàn Pháp đã bị hủy bỏ vì bóng đá Pháp có quá nhiều đội yếu và không có thị trường cho Cúp Liên đoàn Pháp. Thậm chí Ligue 1 cũng phải giảm số lượng đội để thu hút vốn đầu tư và duy trì sự sống sót.

Hiện tại chỉ còn Cúp Pháp và chỉ có Cúp Pháp cung cấp cơ hội cho các đội bóng ở hạng dưới có cơ hội đối đầu với các đội mạnh Ligue 1. Trận đấu hôm nay là một trận đấu giữa đội bóng Ligue 1 và đội bóng hạng Ba, Bắc đối đầu với Nam, đội yếu đối đầu với đội mạnh.

Le Havre là một đội bóng ở hạng Ba, nằm bên bờ sông Seine. Thành phố này trước đây nổi tiếng với nghệ thuật, nhưng sau đó chuyển sang ngành công nghiệp hóa chất. Nhà máy hóa chất được xây dựng dọc theo bờ sông, điều này làm tôi, một người dân Ybbs, không thể hiểu được. À, sự nhận thức đau đớn biết bao.

Le Havre vs Monaco

Hiện tại, Cúp Pháp đã tiến vào vòng 16 độ, đội bóng đến từ Championnat National (hạng Ba) Ovni đã đại diện cho các đội bóng hạng thấp tiến vào tứ kết (đội bóng siêu thấp hạng), còn Ligue 2 đưa ra biểu hiện của mình thông qua Valenciennes tiến vào tứ kết.

Championsnat National luôn là một giải đấu hạng thấp, không phải là giải đấu hạng thứ hai của bóng đá Pháp, là giải đấu hạng ba, những đội bóng này không thể có nền tảng tài chính lý tưởng, kiếm tiền là ưu tiên hàng đầu.

Sau khi kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa đông, đội bóng nào trong giải đấu Championsnat National kiếm được nhiều tiền nhất? Đúng rồi, đó chính là Le Havre. Le Havre đã mang về cho đội bóng 400 nghìn euro thông qua việc bán hậu vệ cánh phải Gueye cho Florentia (Serie A) và tiền đạo Ibayi cho AJ Auxerre (Ligue 2), người đầu tiên là cầu thủ thứ hai trong đội về số lượng bàn thắng và người thứ hai là cầu thủ số một trong đội về số lượng bàn thắng.

Tuy nhiên, dù bị yếu đối đầu với những đối thủ mạnh mẽ nhưng Le Havre đã có trận hòa 3-3 đầy kịch tính với đương kim vô địch Cúp Pháp Toulouse, kết quả được quyết định qua loạt sút luân lưu ở vòng 16. Đội bóng hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi việc bán cầu thủ tấn công mạnh mẽ này.

Những đội bóng đã có được thành công từ việc tấn công chắc chắn sẽ không bao giờ ngừng tấn công. Đồng thời, Le Havre cũng là một trong hai đội bóng trong giải đấu Championsnat National kiếm được tiền thông qua việc bán cầu thủ trong .


Một sự trùng hợp là Monaco, tôi mới chỉ kể với mọi người, phòng thủ dựa vào các pha vào bóng có phần châm biếm, dựa vào tấn công để che đi sự thiếu sót, nói một cách đơn giản là có thể tấn công nhưng không thể phòng thủ. Khi hai đội bóng như vậy gặp nhau, có khả năng lớn sẽ tái tạo tình hình nghẹt thở giữa Leverkusen và Stuttgart ở Cúp Đức với tỷ số 3-2.