Dự đoán Kết quả Serie A Monza vs Lazio

nhận định bóng đá: Dự đoán Kết quả Serie A Monza vs Lazio, VĐQG Ý Vòng 35 05/05/2024 23:00. Serie A có 5 suất dự Champions League, Lazio vẫn còn cơ hội trong những vòng đấu cuối cùng. Đội bóng này đã có 3 chiến thắng liên tiếp gần đây và đang ở trong tình hình không tồi. Trong khi đó, Monza đang xếp ở vị trí trung bình và đã thư giãn từ khá lâu. Gần đây, họ chỉ có 2 trận hòa và 3 trận thua, và sức mạnh của họ cũng yếu hơn rất nhiều so với Lazio.

nhận định Monza vs Lazio

Trong những trận gần đây giữa hai đội, Monza hoàn toàn trong tình trạng thua thiệt, đang trải qua 5 trận liên tiếp không thắng ở mọi giải đấu, trong khi Lazio đang có phong độ rất tốt với 4 chiến thắng liên tiếp và trung bình ghi được 2 bàn mỗi trận. Với sự trở lại của tiền đạo hàng đầu Immobile, sức mạnh tấn công của đội bóng sẽ được cải thiện đáng kể. Trận đấu này dự đoán Lazio sẽ giành được 3 điểm.

nhận định Monza

Monza hiện có tổng giá trị đội hình là 130 triệu euro. Trong mùa giải này, họ đã có một màn trình diễn trung bình ở Serie A, với 11 chiến thắng, 11 trận hòa và 12 trận thua sau 34 trận, ghi được 36 bàn và thủng lưới 44 bàn, đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 44 điểm. Trong 10 trận gần nhất ở mọi giải đấu, họ có 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua. Trong trận đấu gần nhất, họ chỉ có được trận hòa 1-1 trên sân của Lecce, dù kiểm soát trận đấu hoàn toàn. Về mặt chấn thương, tiền vệ Gialardini và tiền đạo Gomez bị treo giò, tiền vệ Curia cùng nhiều cầu thủ chủ lực khác vắng mặt vì chấn thương.

Serie A Monza

nhận định Lazio

Lazio hiện có tổng giá trị đội hình là 220 triệu euro. Trong mùa giải này, họ đã trải qua một sự suy giảm về phong độ trong Serie A, với 17 chiến thắng, 4 trận hòa và 13 trận thua sau 34 trận, ghi được 43 bàn và thủng lưới 35 bàn, đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 55 điểm. Trong 10 trận gần nhất ở mọi giải đấu, họ có 6 chiến thắng và 4 trận thua. Trong trận đấu gần nhất, họ đã đánh bại Verona 1-0 trên sân nhà. Về mặt chấn thương, chỉ có hậu vệ Hilar chắc chắn vắng mặt, các cầu thủ chủ lực khác đều có sẵn.

Serie A Lazio

Dự đoán Kết quả: Monza 0-2 Lazio

Dựa vào dữ liệu cá cược, Lazio đã được đánh giá cao ở mức 1-2, và hiện tại đã được điều chỉnh xuống mức 2 trung bình. Kèo chấp khách 0.5 đã đưa ra, mặc dù hạ cấp một chút nhưng vẫn duy trì kỳ vọng vào trận hòa, giới hạn sự tăng cường của đội khách.