Dự đoán KQBD Anh 6-4-2024

Hôm nay, kết hợp với tỷ lệ cược từ nhà cái, chúng ta dự đoán KQBD Anh của ba trận đấu: Crystal Palace vs Manchester City, Aston Villa vs Brentford và Brighton vs Arsenal.

Dự đoán KQBD Anh Crystal Palace vs Manchester City

Các đội bóng trong giải Ngoại hạng Anh đã gặp khó khăn với việc phải thi đấu hai trận trong một tuần, việc cố gắng duy trì thể lực ở cả hai mặt trận là thực sự khó khăn, và việc thực hiện cả hai nhiệm vụ một cách hoàn hảo thậm chí còn khó khăn hơn. Do đó, Crystal Palace đã quyết định ưu tiên giữa tuần, thi đấu toàn bộ đội hình chính trong tuần trước, nhưng đáng tiếc là họ đã thất bại với tỷ số 0-1, và trở về sân nhà cũng khó lòng chống đỡ được sức mạnh tấn công của Manchester City. Manchester City và Aston Villa thực sự không đặt ra tư thế “sinh tử” ở tuần trước, có thể là cả hai đội đều nghĩ rằng trận đấu Europa League ở tuần sau sẽ quan trọng hơn. Manchester City đã xoay tua nhân sự như De Bruyne, Haaland và các trụ cột khác, trong khi Aston Villa cũng xoay tua nhân sự như Bailey, Tielemans và các trụ cột khác. Nếu so sánh đội hình dự bị, Manchester City rõ ràng mạnh mẽ hơn Aston Villa, và việc giành chiến thắng lớn là hợp lý. Kết hợp với việc hai đội đã tiêu tốn nhiều năng lượng trong tuần trước, cá nhân tôi tin rằng Crystal Palace sẽ gặp khó khăn, trong khi Manchester City sẽ giành chiến thắng khi làm khách. Tuy nhiên, việc giành chiến thắng với tỷ số lớn hay không sẽ phụ thuộc vào việc De Bruyne và Haaland có ra sân không, và họ ra sân trong bao lâu, vì cuối tuần sau họ sẽ phải làm khách trước Real Madrid, điều này rất khó khăn. Manchester City có thể sẽ gặp khó khăn trong việc giành chiến thắng với hai bàn trở lên.

Tỷ lệ kèo bóng đá Crystal Palace vs Manchester City

Tỷ lệ kèo bóng đá Crystal Palace vs Manchester City

Dự đoán KQBD Anh: Crystal Palace 0-2 Manchester City

Dự đoán KQBD Anh: Crystal Palace 1-2 Manchester City

Dự đoán KQBD Anh: Crystal Palace 0-1 Manchester City

Dự đoán KQBD Anh Aston Villa vs Brentford

Sau trận thua đau KQBD 1-4 trong một trận đấu mà một số cầu thủ chủ chốt được nghỉ ngơi vào giữa tuần, Aston Villa quay trở lại sân nhà để đối đầu với Brentford, đội đã hòa 0-0 với Brighton trong một trận đấu mà gần như toàn bộ đội hình chính thi đấu. Về mặt thể lực, đội chủ nhà có một chút ưu thế. Với nhiệm vụ Europa League vào tuần sau, đội chủ nhà sẽ đối mặt với Lille, trong khi đội khách sẽ kết thúc một tuần hai trận đấu, nhưng hệ thống phòng ngự của họ vẫn còn thiếu sót. Aston Villa sau thất bại bi thảm có thể sẽ tập trung hơn vào phòng ngự và cải thiện sức mạnh tấn công của mình, do đó, đội chủ nhà Aston Villa được dự đoán sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này, với một số bàn thắng được dự đoán. Mbemba có thể sẽ bắt đầu trận đấu, việc Aston Villa giữ sạch lưới sẽ là một thách thức, và nếu đội khách ghi bàn, việc Aston Villa giành chiến thắng với cách biệt hơn một bàn có thể sẽ khó khăn, với số bàn thắng được dự đoán tăng lên. Aston Villa cũng có thể quyết định giữ kết quả khi đã dẫn trước.

Tỷ lệ kèo bóng đá Aston Villa vs Brentford

Tỷ lệ kèo bóng đá Aston Villa vs Brentford

Dự đoán KQBD Anh: Aston Villa 2-1 Brentford

Dự đoán KQBD Anh: Aston Villa 3-2 Brentford

Dự đoán KQBD Anh: Aston Villa 2-2 Brentford

Dự đoán KQBD Anh Brighton vs Arsenal

Brighton đã tung ra gần như toàn bộ đội hình chính vào giữa tuần nhưng chỉ giành được kết quả hòa 0-0. Arsenal đã nghỉ ngơi một nửa số cầu thủ chủ chốt vào giữa tuần và sớm dẫn trước 1 bàn, dẫn đến việc họ có sự tiêu tốn về thể lực ít hơn so với đối thủ. Tuy nhiên, với việc Arsenal sẽ phải đối đầu với Bayern Munich ở UEFA Champions League vào giữa tuần tới, cùng với khả năng phòng ngự của Brighton trên sân nhà, việc đánh giá ưu thế của Arsenal qua mức kèo này có vẻ hơi quá mức. Arsenal cũng có thể chọn lựa giảm tốc độ và chơi phòng ngự khi đối đầu trên sân khách, với kịch bản chiến thắng 1-0. Vì vậy, việc dự đoán một trận đấu với số bàn thắng ít hơn và Brighton không thua là hợp lý hơn.

Tỷ lệ kèo bóng đá Brighton vs Arsenal

Tỷ lệ kèo bóng đá Brighton vs Arsenal

Dự đoán KQBD Anh: Brighton 0-0 Arsenal

Dự đoán KQBD Anh: Brighton 1-1 Arsenal

Dự đoán KQBD Anh: Brighton 0-1 Arsenal