FPL Gameweek 38: Christopher Nkunku và năm mẹo chuyển nhượng để những cầu thủ xuất sắc nhất ký hợp đồng vào cuối tuần trước

Mùa giải Premier League gần như đã kết thúc xét về những giải thưởng và vị trí lớn – chỉ còn lại chức vô địch, sau khi Aston Villa đứng thứ tư và Nottingham Forest đã làm đủ để đảm bảo Luton Town gần như xuống hạng. Tuy nhiên, các ứng cử viên Europa League vẫn còn một tuần quan trọng phía trước, trong khi các cầu thủ cá nhân lên xuống đất nước và phấn đấu đạt phong độ cao nhất khi họ tìm cách đảm bảo các suất tham dự Euro 2024.

Do đó, đây là cơ hội cuối cùng để các ông chủ của Fantasy Premier League thực hiện những thay đổi trong đội hình của họ, tìm kiếm một hoặc hai sự bổ sung cuối cùng có thể tạo ra sự khác biệt cho số điểm của họ – và có thể giành được danh hiệu của riêng họ! Dưới đây là năm lời khuyên của chúng tôi cho vòng đấu cuối cùng vào tuần thi đấu thứ 38.

Pháo thủ bước vào ngày cuối cùng của mùa giải vẫn còn cơ hội vô địch nhưng để làm được điều đó họ phải thắng Everton trên sân nhà, đồng thời hy vọng Man City sẽ lội ngược dòng trước West Ham. Với việc Toffees đang có phong độ mạnh mẽ vào cuối mùa giải, Arsenal không thể cho rằng họ sẽ ghi quá nhiều bàn thắng – trận đấu có thể sẽ rất chặt chẽ và căng thẳng, và ưu tiên của Mikel Arteta sẽ là đảm bảo một trận giữ sạch lưới nữa. trên các thẻ để mang lại cho đội của anh ấy nền tảng tốt nhất để hướng tới chiến thắng có thể.

Trong khi 3/4 trong số 4 hậu vệ đã được sử dụng trong hầu hết thời gian trong năm, kết quả là Ben White, William Saliba và Gabriel thuộc sở hữu của từ 22 đến 38% các bên FPL. Nhưng ở bên trái, Tomiyasu đã trở lại vị trí cũ, bắt đầu bốn trận cuối cùng và chỉ được sở hữu bởi 0,3% các bên – một lựa chọn thực sự khác biệt và rẻ hơn rất nhiều so với tất cả các đồng đội của anh ấy. Ba trận giữ sạch lưới trong bốn trận gần nhất và một trận sáu điểm khác có thể được đưa ra vào Chủ nhật.

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay