HLV Klopp rời Liverpool ‘sẽ loại bỏ VAR’

Jurgen Klopp tỏ ra thất vọng

Klopp cho biết đây là tuần “dữ dội nhất” trong cuộc đời ông khi chuẩn bị dẫn dắt Liverpool lần cuối.

Cầu thủ 56 tuổi người Đức sẽ rời câu lạc bộ sau trận chung kết mùa giải Premier League của Liverpool với Wolves tại Anfield vào Chủ nhật.

Klopp nói: “Tôi không nghĩ việc chia tay là điều tốt đẹp nhưng nói lời tạm biệt mà không cảm thấy buồn hay tổn thương, điều đó chỉ có nghĩa là thời gian chúng tôi ở bên nhau không nhiều và chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời”.

Klopp, người được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Liverpool vào tháng 10 năm 2015, đã dẫn dắt câu lạc bộ giành được 7 danh hiệu lớn.

Ông đã vô địch Champions League 2019 trước khi dẫn dắt Liverpool tới chức vô địch đầu tiên sau 30 năm ở mùa giải 2019-20.

Khi được hỏi về di sản của mình tại Liverpool, Klopp nói: “Tôi biết chúng tôi có thể giành được nhiều chiến thắng hơn, nhưng tôi không thể thay đổi điều đó.

“Thiếu danh hiệu một điểm chứng tỏ bạn rất giỏi. Những trận suýt thắng sẽ không có trong sử sách, nhưng bạn không thể nhìn nhận như vậy. Bạn không thể làm tốt hơn, hay làm khác đi.

“Liệu người khác có thể làm tốt hơn không? Có lẽ vậy. Nhưng tôi thì không. Phần còn lại sẽ do mọi người đánh giá, và tôi chắc rằng hầu hết đều nghĩ rằng chúng tôi hoàn toàn ổn.”

Liverpool chắc chắn đứng thứ ba mùa này bất chấp kết quả trước Wolves.

Chủ đề liên quan

  • Liverpool
  • Premier League
  • Bóng đá

nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ được cập nhật hàng ngày