Kevin De Bruyne ‘không bao giờ mong đợi’ Manchester City đạt được thành công kéo dài như vậy

Kevin de Bruyne cho biết Manchester City đã vượt qua sự mong đợi lớn nhất của anh khi anh đến và khẳng định mùa giải này thật “đáng kinh ngạc”, cho dù họ có vô địch Premier League hay không.

Cầu thủ người Bỉ đang đứng trước chức vô địch Premier League thứ sáu trong bảy mùa giải khi Man City chỉ cần đánh bại West Ham trên sân nhà vào Chủ nhật để trở thành đội đầu tiên trở thành nhà vô địch nước Anh trong bốn năm liên tiếp.

De Bruyne, người gia nhập từ Wolfsburg vào năm 2015, là một phần của đội bóng đã về đích thứ tư trong mùa giải đầu tiên và sau đó đứng thứ ba trong chiến dịch ra mắt của Pep Guardiola trước khi họ giành được danh hiệu hàng năm.

Và anh ấy nói: “Khi tôi đến đây, đó là một đội rất khác – một đội gồm toàn những huyền thoại đã từng vô địch trước đó và một đội lớn tuổi hơn. Trong mùa giải đầu tiên của Pep, rất nhiều người đã ở độ tuổi 30 nên chúng tôi cần xây dựng lại và có lẽ tôi là một trong những mảnh ghép đầu tiên vào thời điểm đó. Tôi chưa bao giờ mong đợi sẽ giành được 5 danh hiệu hay tất cả những gì chúng tôi đã làm được. Nó khá là khó tin.”

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay