Manchester United phải đối mặt với cuộc chiến giành Ruud van Nistelrooy khi đội ngũ huấn luyện có diện mạo mới được thành lập

Manchester United hy vọng sẽ tiết lộ ban huấn luyện của họ cho mùa giải tới trong vài ngày tới khi các cuộc thảo luận tích cực tiếp tục với huấn luyện viên Erik ten Hag về một thỏa thuận mới.

United đã quyết định giữ Ten Hag sau khi xem xét cuối mùa giải, trong đó họ đã nói chuyện với một loạt huấn luyện viên khác hoặc người đại diện của họ, bao gồm Thomas Tuchel, Thomas Frank, Kieran McKenna và Mauricio Pochettino, nhưng kết luận rằng tốt nhất họ nên ở với cầu thủ người Hà Lan sau khi vô địch FA Cup.

Ten Hag đang bước vào mùa giải cuối cùng trong hợp đồng 3 năm mà anh ấy đã ký khi đến từ Ajax vào năm 2022 và United đã quyết định gia hạn hợp đồng với anh ấy.

Nhưng sẽ có sự thay đổi về đội ngũ huấn luyện khi người đồng sở hữu mới Ineos tiếp tục thay đổi nhân sự ở nhiều bộ phận của câu lạc bộ.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.