McKenna đánh bại Guardiola và Arteta để giành giải LMA

HLV Ipswich Kieran McKenna

Trong khi đó, Guardiola, 53 tuổi, lại giám sát một mùa giải lịch sử khác khi đội bóng của HLV người Tây Ban Nha trở thành câu lạc bộ Anh đầu tiên giành được 4 chức vô địch giải đấu hàng đầu liên tiếp.

Cùng được đề cử cho giải thưởng Premier League còn có Arteta, Emery, Jurgen Klopp của Liverpool và Andoni Iraola của Bournemouth.

“Tôi muốn chia sẻ điều đó, vâng, ồ vâng! Đặc biệt là với Mikel vì công việc đáng kinh ngạc mà anh ấy đã làm cho đến trận đấu trước, đưa chúng tôi đến giới hạn của mình,” Guardiola nói.

“Tất nhiên là dành cho Jurgen, vì những trận chiến khó quên trong nhiều năm. Và Unai, lại làm nên điều khó tin khi đưa Aston Villa tới Champions League.

“Và Andoni, với Bournemouth, đang có mùa giải đầu tiên ở Premier League, làm những gì anh ấy đã làm, trở lại sau khởi đầu khó khăn của mùa giải.”

Beard, 46 tuổi, đã dẫn dắt Liverpool tới vị trí thứ 4 tại WSL, thành tích cao nhất kể từ khi họ nâng cao danh hiệu vào năm 2014.

Liverpool đã thắng bốn trận cuối cùng, bao gồm cả chiến thắng trước nhà vô địch Chelsea và Manchester United, khi họ xếp trên đội sau.

“Tôi rất biết ơn và rất khiêm tốn,” Beard người Anh nói.

“Thật tuyệt khi thấy công việc chúng tôi đã làm luôn được công nhận, chúng tôi không thể làm được điều đó nếu không có nhân viên hoặc các cầu thủ nên giải thưởng này không chỉ dành cho tôi mà còn dành cho tập thể nên từ phía đó, đó là sự công nhận tuyệt vời cho tất cả mọi người.” .”

Cuộc đua danh hiệu Premier League đã đi đến ngày cuối cùng của mùa giải nhưng Manchester City, đội hơn đội xếp thứ hai là Arsenal hai điểm, đã đánh bại West Ham 3-1 để giành danh hiệu thứ sáu kể từ khi Guardiola lên nắm quyền vào năm 2016.

Phil Foden của City được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa giải tuần trước.

Đây là lần thứ năm Guardiola giành được giải thưởng cao nhất, chỉ có Ferguson (11) nhận được giải thưởng này nhiều lần hơn.

“Chúng tôi sẽ bảo vệ giải thưởng này một cách tốt nhất có thể trong tương lai”, Guardiola nói thêm.

nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ được cập nhật hàng ngày