Nhận định bóng đá La Liga Barcelona vs Valencia

Nhận định bóng đá, soi kèo Barcelona vs Valencia La Liga hôm nay,VĐQG Tây Ban Nha Vòng 33 30/04/2024 02:00

Barcelona vs Valencia

Nhận định bóng đá Barcelona

Barcelona hiện đang có thành tích 21 chiến thắng, 7 hòa, 4 thua, đứng ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng La Liga, kém Real Madrid đứng đầu 11 điểm. Mùa giải này, cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch của họ đã không còn nhiều, nhưng vị trí dẫn đầu ở khu vực dự Champions League cũng khá vững chắc, với cách biệt là 12 điểm. Tại sân nhà, họ có thành tích 12 chiến thắng, 1 hòa, 3 thua, đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, không có vẻ quá mạnh mẽ, và gần đây họ đã trải qua hai trận thất bại liên tiếp, bao gồm trận lượt về Champions League bị Paris Saint-Germain lội ngược và trận đấu với Real Madrid.

Barcelona

Nhận định bóng đá Valencia

Valencia có thành tích 13 chiến thắng, 8 hòa, 11 thua, đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng La Liga. Họ vẫn còn cơ hội để tiến vào khu vực dự Europa League, vì vậy tinh thần chiến đấu của họ mạnh mẽ hơn đối thủ. Trong trận đấu gần nhất, Valencia đã thua Real Betis khi làm khách, nhưng họ đã có hai trận thắng không thủng lưới trong hai trận đấu làm khách gần đây.

Soi kèo Barcelona vs Valencia VĐQG Tây Ban Nha Vòng 33 30/04/2024 02:00

Barcelona không còn mạnh như trước, đây là lần gặp nhau gần đây nhất trong vài mùa giải mà khoảng cách giữa hai đội ít nhất. Mặc dù Barcelona đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng La Liga, nhưng họ đã bắt đầu trượt dài và khoảng cách với Real Madrid cũng ngày càng xa, đến lúc họ cần phải xây dựng lại từ đầu. Trong khi đó, Valencia đã trải qua giai đoạn khó khăn từ khi dịch bệnh bắt đầu, nhưng họ đã bắt đầu phục hồi, và mùa giải này đang là một trong những mùa giải tốt nhất của họ.

tỷ lệ Barcelona vs Valencia VĐQG Tây Ban Nha Vòng 33 30/04/2024 02:00

Trận đấu này, theo dữ liệu chính thức từ cửa hàng cá cược, đội chủ nhà Barcelona được đánh giá -1/1.5 điểm. Mặc dù không quá mạnh mẽ, nhưng vẫn trong phạm vi hợp lý. Barcelona không còn cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch, nhưng sau khi sớm bị loại khỏi Champions League, ngoại trừ La Liga thì họ không còn gì để thi đấu nữa. Hãy nhớ rằng Real Madrid, khi đối mặt với Valencia trên sân nhà, cũng chỉ có -1.5 điểm, trong khi Real Madrid mùa này rõ ràng mạnh mẽ hơn Barcelona, vì vậy tôi nghĩ rằng cơ hội của Barcelona để giành chiến thắng dễ dàng là khá cao.

Cược chấp: Barcelona -1/1.5