Ông chủ của Southampton nói rằng người hâm mộ ‘thất vọng’ trong cuộc đụng độ với West Brom sau chiến thắng trong trận play-off Championship

Huấn luyện viên của Southampton, Russell Martin bày tỏ hy vọng những cảnh tượng xấu xí liên quan đến cổ động viên đối thủ sẽ không làm hoen ố “khoảnh khắc đẹp” sau khi dẫn dắt đội bóng của mình tới Wembley với chiến thắng 3-1 trước West Bromwich Albion.

Cú đúp của Adam Armstrong sau bàn mở tỷ số của Will Smallbone đã đưa Saints vào trận chung kết play-off Championship với Leeds United vào ngày 26 tháng 5.

Người hâm mộ chủ nhà tràn xuống sân để ăn mừng việc tiến một bước gần hơn đến việc Premier League trở lại ngay lập tức nhưng rắc rối bùng lên khi một số người xô xát với những người ủng hộ đội khách ở phía trước sân khách. Martin lên án tình trạng hỗn loạn của đám đông vào một buổi tối ồn ào tại St Mary’s khi anh chuyển sự chú ý sang việc giành quyền thăng hạng tại sân vận động quốc gia.

Martin nói: “Tôi chưa xem nhưng tôi nghĩ điều đó là không cần thiết và tôi khá chắc chắn rằng đó sẽ là một thiểu số thực sự”. “Người hâm mộ của chúng tôi tối nay thật tuyệt vời. Đối với những người đã làm được điều đó, nếu điều đó làm hoen ố đêm mà chúng tôi đã có và chiến thắng mà chúng tôi đã có cũng như việc đến được Wembley bằng mọi cách thì họ đã tự thất vọng.

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay