Tottenham 3-1 Crystal Palace KQBD ngoại hạng anh

Tottenham 3-1 Crystal Palace – KQBD ngoại hạng anh, Trước đây, tôi thường nói rằng những HLV mới đến với Premier League lần đầu tiên thường phải làm một số điều kiện (thay đổi phong cách để thích ứng với nhịp độ mới), nếu không họ không thể sống sót ở Premier League, thậm chí là người mạnh như Pep Guardiola cũng không thoát khỏi số phận này.

KQBD ngoại hạng anh nhận định bóng đá

Tuy nhiên, sau khi xem Tottenham chơi được nửa mùa, HLV Antonio Conte thực sự giữ vững phong cách cá nhân và không thay đổi cách mình thể hiện, vì vậy họ thua, vì vậy họ thắng, vì vậy họ vẫn gặp vấn đề về đội hình.

Bắt đầu trận đấu, phong cách của họ không đúng, Crystal Palace từ bỏ quyền kiểm soát bóng tập trung vào pressing cao ở một số khu vực và sau đó rút lui sâu để tạo ra một chiếc thùng sắt, điều này dễ hiểu, nhưng Tottenham, Tottenham giữ bóng và tấn công chủ động, nhưng với tốc độ tấn công 0.5 lần, tốc độ tấn công 0.25 lần, hầu hết các cầu thủ từ bỏ việc chạy như điên như trước, đại bộ phận đứng đó nhìn bóng và chờ đợi, giống như cách Manchester City thường xuyên thực hiện trong mùa giải này.

Nhưng vấn đề ở đây là Tottenham không phải đối mặt với sự rối bời của Manchester City từ nhiều đường giải khác nhau, trong tuần tới không có cúp quốc nội, không có trận đấu châu Âu, một trận mỗi tuần, bạn đang chơi làm gì?

Khi tôi còn đang thắc mắc về việc Tottenham “Manchester City hóa”, họ đã thay đổi ở hiệp hai, tăng tốc độ, phục hồi nhịp điệu bóng đá thông thường của họ với tốc độ gấp đôi trận đấu.

Thì ra vậy! Antonio Conte, người “tuyệt đối không thỏa hiệp”, cuối cùng cũng đã thỏa hiệp, nhưng anh ấy không chọn học cách tấn công ở tốc độ thấp của Manchester City, mà là chọn học cách của Liverpool với tốc độ chậm ở hiệp một để tiêu thụ đối thủ và tăng tốc độ ở hiệp hai để làm tan nát đối phương.

Nunez

Đối với Crystal Palace không đủ thể lực, họ không có khả năng chống lại được sự biến tốc của Tottenham, bất chấp việc họ mở tỷ số trước chỉ là do không liên quan đến chiến thuật của họ, chỉ là một cú đá phạt trực tiếp không thể ngăn chặn, nhưng sau khi dẫn trước và sau khi dẫn trước đều tạo ra cảm giác không thể giữ vững.

Kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh hôm nay

Vòng đấu này không chỉ có trận đấu hấp dẫn giữa Man City và Man United, mà còn có sự lội ngược dòng của West Ham, cú đánh bại nhờ bàn thắng quyết định của Liverpool và bàn thắng quyết định của Real Madrid bị trọng tài tước đoạt. Tôi chỉ hy vọng những người đã xem trận đấu của Liverpool đêm qua sẽ thảo luận một chút: bỏ qua bàn thắng quyết định của Nunez, đội hình của Liverpool thực sự ra sao? Chúc mừng Ipswich khi giành chiến thắng trên sân khách trước Plymouth Argyle (với bàn thắng mở tỉ số từ cú sút điếu nghệ may mắn), đồng thời Leeds United bất ngờ chỉ có được 1 điểm, đội tuyển tăng hạng của Championship có cơ hội lớn để trực tiếp lên Premier League trong một bước kỳ diệu! Một bài phân tích chi tiết về trận thắng 3-1 của Man City VS Man United đêm qua và phân tích trận đấu quan trọng của hôm nay sẽ được đăng trong bài viết khác.