Vinicius Jr có thể giành hai danh hiệu trong một trận chung kết Champions League – Quả bóng Vàng đang chờ đợi

Mô tả mà nhiều người khác sẽ áp dụng cho Jude Bellingham là mô tả mà anh ấy dành cho một đồng đội. “Người giỏi nhất thế giới,” anh nói về Vinicius Jr vào tháng Năm. Và tháng Mười. Carlo Ancelotti đồng ý; Vì người Ý là nhà ngoại giao tối cao nên khó có thể gây ra tranh cãi trong phòng thay đồ Real Madrid khi ông đề cử cầu thủ chạy cánh, mặc dù ông đã bỏ qua Bellingham trong quá trình này.

Và nếu cầu thủ người Brazil một lần nữa có thể chứng tỏ sự lựa chọn gây tranh cãi hơn ở mùa giải tới, khi Kylian Mbappé chắc chắn sẽ được thêm vào danh sách ứng cử viên của Real, thì lúc này Vinicius là chàng trai thế kỷ 21 cuối cùng có thể trao Quả bóng Vàng cho thế hệ tiếp theo. .

Điều mà, vì 15 cầu thủ sinh năm 1985 (Cristiano Ronaldo và Luka Modric) hoặc 1987 (Lionel Messi và Karim Benzema) đã giành chiến thắng trong vòng 15 trận gần đây nhất, điều này sẽ thể hiện sự thay đổi quan điểm. Và nếu Vinicius không phải là người chiến thắng cuối cùng, có thể là do Euro 2024 cho phép người khác – có thể là Mpbapp hoặc Bellingham – chiếm lấy ánh đèn sân khấu, mặc dù Brazil có giải đấu mùa hè riêng tại Copa America.

Hiện đang là ứng cử viên dẫn đầu Quả bóng Vàng, Vinicius có nhiều khả năng giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Uefa, nơi sự xuất sắc của bóng đá các câu lạc bộ châu Âu được công nhận. Tuy nhiên, mặc dù không có giải thưởng chính thức cho việc đó nhưng anh ấy đã duy trì được sự xuất sắc lâu hơn. Anh ấy có thể giành chức vô địch Champions League thứ hai vào thứ Bảy. Trong khoảng thời gian ba năm, anh ấy được cho là cầu thủ xuất sắc nhất trong giải đấu xuất sắc nhất; không phải trong mọi mùa mà là một khối công việc tích lũy.

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay