West Ham 4-2 Brentford, KQBD Ngoại hạng anh

Ngoại hạng Anh vòng 26,KQBD:West Ham 4-2 Brentford.Trung tâm của West Ham, Pablo Fornals, đã trở lại, anh ấy đã trở lại! (Dữ liệu cho thấy West Ham United đã thắng 11 trận khi Fornals có mặt, và 0 trận khi anh ấy vắng mặt).

KQBD: West Ham 4-2 Brentford

Sự hoàn chỉnh của tuyến giữa của West Ham United gần như đạt đến 100%. Ngược lại, Brentford phải đối mặt với việc thiếu vắng trung vệ chính Pinnock trên cơ sở đội hình đã bị hạn chế, ưu thế về đội hình của đội chủ nhà đang mở rộng.

Lucas Paqueta

Ghi chú KQBD Anh:

Trung vệ chính Agard và người dự bị hiệu quả, Dennis, đều không có cơ hội được thay vào sân. Kết hợp với việc CAN đã kết thúc từ nhiều ngày, đến khi Phillips được giải quyết án treo giò, West Ham United bất ngờ trở nên rất giàu có, với sự hoàn chỉnh của đội hình lên đến 100%, là điều đáng chú ý trong tương lai.

Bộ 4 của Boavista 0-4 Braga KQBD Bồ Đào Nha

Bộ 4 của Boavista 0-4 Braga, so với trận đấu ở giải Europa League vào cuối tuần trước, Braga đã thực hiện 4 điều chỉnh trong đội hình, với nhiều cầu thủ chính trở lại đội hình xuất phát, mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn dự kiến, đồng thời sức mạnh không giảm mà tăng thêm; thứ hai, hàng phòng ngự và thủ môn của Boavista thường xuyên mắc sai lầm, khiến cho bắt đầu tốt của hiệp một KQBD 0-2.

Về thay đổi trong vòng 5 của Cúp FA:

Tối qua, vòng 5 của Cúp FA đã bắt đầu, đội bóng hạng Championship Coventry đã đánh bại đối thủ không chuyên nghiệp Medeshtown 5-0 để tiến vào tứ kết, có khả năng trở thành “đối tượng giúp đỡ” trong trận tứ kết. Tối nay có ba trận đấu Cúp FA, Newcastle, Man City và Bournemouth, ba đội bóng thuộc giải Ngoại hạng Anh, tham gia. Trước khi bắt đầu suy nghĩ thông thường, hãy đề cập đến những thay đổi trong vòng 5 của Cúp FA.

  1. Từ vòng 5 trở đi, không còn lịch trình trận đấu lại, một trận đấu quyết thắng, 90 phút hòa có thêm hiệp phụ, kết thúc hiệp phụ có đá penalty.
  2. Người chiến thắng của vòng 5 sẽ nhận được phần thưởng tiền thưởng là 225,000 bảng Anh. Nếu vào bán kết, họ sẽ nhận được thưởng 450,000 bảng Anh.
  3. Phần thưởng cho nhà vô địch Cúp Liên đoàn Anh là bao nhiêu? 100,000 bảng Anh, Á quân 50,000 bảng Anh. Phần thưởng cho nhà vô địch Cúp FA là 2 triệu bảng Anh, Á quân là 1 triệu bảng Anh, chênh lệch 20 lần, nên hầu hết các đội bóng mạnh không chăm chỉ chơi Cúp Liên đoàn Anh, vì chi phí đầu tư và thu nhập không thành tỷ lệ. Vì vậy, Cúp FA còn được gọi là “Cúp giúp đỡ,” vì có tiền để phân chia, thậm chí đội thua ở vòng loại thứ tư cũng có thể nhận được phần thưởng là 3,125 bảng Anh, chưa kể các thu nhập khác. Cúp FA không chỉ là danh dự mà còn là vàng bạc, đối với một số đội bóng ở cấp thấp, nó là khoảnh khắc quyết định đảo ngược số phận của câu lạc bộ.