Luton 2-6 Manchester City KQBD hôm qua

De Bruyne, Walker, Grealish và những người khác trở lại đội hình xuất phát.KQBD FA Cup hôm qua: Luton 2-6 Manchester City.

KQBD Luton 2-6 Manchester City

Tinh thần giải đấu giải trí, cả hai đội đều quay ngược nửa số lực lượng chính, nhưng sự sâu sắc khác nhau về độ sâu đội hình đã tạo ra tình huống xuất phát khác nhau: Luton có một đội hình dự bị, hiệu suất làm việc cùng sự hiểu biết khá tệ, toàn đội đều bị rối loạn; Manchester City đã sử dụng một nửa “dự bị” nhưng vẫn là toàn bộ đội hình chính! Các cầu thủ như De Bruyne, Walker, Grealish, sau khi nghỉ ngơi trên đường đua liên đoàn, đã quay trở lại đội hình xuất phát, đây chính là điều đáng sợ ở Manchester City.

Sau khi điều chỉnh đội hình, Luton đã trở nên không còn tồn tại, trong khi Manchester City vẫn là Manchester City, chỉ là họ đổi một tư thế đến trận đấu, bạn có thể tưởng tượng không, trận đấu nên là cuộc tập trận tấn công và phòng ngự ở giữa sân, nhưng lại biến thành hiện tượng kỳ quái khi Manchester City dễ dàng phá vỡ hàng phòng ngự của Luton.

Harland

Ghi chú kqbd:

Sau khi Luton có 4 điểm thưởng sau trận đấu với Everton, họ đã quyết định “bỏ cuộc giải cúp để bảo vệ giải đấu liên đoàn”, tương lai vẫn đáng chú ý khi họ có thể trình diễn một màn trình diễn đầy nỗ lực để giành điểm. Manchester City thông qua trận đấu này đã giúp De Bruyne và Harland tìm lại được tinh thần đấu tốt hơn.

KQBD Cúp FA: Bournemouth 0-0 Leicester City

Giải đấu mang tính giải trí, đội tuyển chủ nhà của Bournemouth thực sự chơi với một đội hình dự bị hoàn toàn, nhưng phòng ngự vẫn rất vững chắc, giữ sạch lưới và giành chiến thắng để tiến vào vòng kế tiếp. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải nhìn nhận rằng Bournemouth cũng có nửa số lực lượng chủ chốt được nghỉ ngơi trong trận đấu này, với các cầu thủ tấn công ở vị trí trung lập và trước tiên, chỉ có mình Billy Gilmour ở trận đấu làm nổi bật. Ghi chú: Leicester City đạt được chiến thắng với chi phí tối thiểu, đáng được hỗ trợ.

KQBD Cúp FA: Blackburn 1-1 Newcastle

Một trận đấu khó hiểu, đội hình chính thức của Newcastle không thể đánh bại được đội bóng hạng Championship, và thậm chí phải đến loạt sút luân phiên để giành chiến thắng, khi thủ môn cản phá quả đá penalty của đối phương. Nhiều bạn bè cho biết hôm qua KQBD có nhiều trận hòa ở các trận đấu cúp quốc gia. Cúp Vua Tây Ban Nha cũng có trận hòa, Cúp quốc gia Pháp cũng có trận hòa, cộng với ba trận hòa ở Cúp FA, đủ để khiến người xem cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, giải cúp ở đầu tiên là tâm lý, sau đó mới là sức mạnh. Nếu xem xét sự thay đổi về độ mạnh mẽ của phòng thủ của đội Luton, đó hoàn toàn không phải là trình độ thực sự của họ. Sẽ phân tích lịch thi đấu Ngoại hạng Anh hôm nay ở một bài viết khác!